KM 06, QL 28, Thôn Thắng Hiệp, Hàm Thắng, Hàm Thuận Bắc
Follow us:

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ - VỆ SĨ

Đại Dương Bình Thuận

GIỜ LÀM VIỆC
9:00 - 19:00 (T2 - T7)

Tin tức & Sự kiện

Màn Cửa Đẹp Phan Thiết - Màn Cửa Bảo Long

Ngày nay Màn Cửa, Rèm Cửa là một phần không thể thiếu trong mỗi các công trình xây dựng. Nó làm nên sự hiện đại cho các công trình xây dựng, nét thanh lịch nơi công sở, vẻ đẹp sang trọng của nhà hàng, khách sạn, phong cách độc đáo cho những ngôi biệt thự, sự ấm cúng cho các ngôi nhà và căn hộ. Với ý nghĩa đó, sản phẩm Màn Cửa Bảo Long chúng tôi ra đời với mong muốn phục vụ và thoả mãn nhu cầu cao nhất của quý khách: Chất lượng cuộc sống – Sự che chắn an toàn – Sự hoàn hảo của ngôi nhà – Sự tin cậy và giá cả hợp lý.

500 bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp năm 2021 tại Phan Thiết

Hơn 500 bản vẽ nhà phố đẹp có giếng trời có bản cad mới sau. Không chỉ là mơ ước và hoài bảo của mỗi gia đình Việt. Trước tình hình khó khăn của kinh tế nước ta thì việc thiết kế nhà Phan Thiết . com cho lô phố đẹp giá rẻ là cấp thiết.

Đôi Nét Về Nghề Bảo Vệ – Khó Dễ Trăm Bề

Ngày nay, nhiều công ty mở dịch vụ bảo vệ để đáp ứng nhu cầu an ninh. Có nhiều người lựa chọn nghề dịch vụ bảo vệ này vì tính phổ thông, không yêu cầu gì quá cao chủ yếu là tuyển dụng theo ngoại hình và chỉ yêu cầu bằng tốt nghiệp cấp 3. Họ chọn lựa nghề bảo vệ vì họ nghĩ làm ít lương cao, ngồi mát ăn bát vàng, không cần làm nhiều… Thế nhưng, chỉ khi họ thật sự bước vào nghề rồi mới thấu hiểu được những nỗi niềm cũng như tính chất công việc không hề đơn giản như mình nghĩ lúc này.

Những Tiêu Chí Cần Có Của Một Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty bảo vệ đang hoạt động kinh doanh về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Nhưng trong số đó có tất cả bao nhiêu công ty có đủ các yếu tố được gọi là đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp???

Quy Định Về Chức Năng Và Quyền Hạn Của Người Bảo Vệ Trường Học

hiệm vụ của nhân viên bảo vệ luôn là bảo vệ địa điểm được giao nhiệm vụ, tuy nhiên với từng địa điểm khác nhau, các nhân viên bảo vệ sẽ được giao các nhiệm vụ và yêu cầu bổ sung. Hôm nay bài viết này sẽ đề cấp tới những chức năng và nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ trường học.

Trách Nhiệm Của Nhân Viên Bảo Vệ Tòa Nhà Gồm Những Gì?

Rất nhiều người lao động hiện nay tìm kiếm và lựa chọn việc làm bảo vệ. Khi được sắp xếp trực tại các tòa nhà, không ít bảo vệ còn mơ hồ, chưa nắm được rõ trách nhiệm của một nhân viên bảo vệ tòa nhà.

Những Điều Cần Phải Biết Khi Thuê Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện

Bảo vệ ĐẠI DƯƠNG BÌNH THUẬN là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp. Đã từng tham gia bảo vệ, đảm bảo an ninh cho hàng trăm sự kiện, event, lễ hội, hội chợ thương mại, các buổi hòa nhạc, và các sự kiện thể thao… tại Việt Nam.

Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Khách Hàng

Nhân viên bảo vệ an ninh cần luôn tập chung chú ý trong quá trình làm việc, để có thể kịp thời phát hiện ra những kẻ đáng nghi có hành vi xấu, khi này cần phải khống chế kẻ xấu và lấy những lời khai, những thông tin liên quan đến kẻ xấu, rồi báo cáo cho cá bên cơ quan chức năng, cơ quan cảnh sát để họ đến và giải quyết.

Nhân viên bảo vệ thì cần phẩm chất và kỹ năng gì?

Trên đây là những phẩm chất và kỹ năng để trở thành một bảo vệ chuyên nghiệp. Ngoài ra, nhân viên bảo vệ cũng cần không ngừng trau dồi vốn hiểu biết cũng như nghiệp vụ bảo vệ để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà mình được giao trách nhiệm.

5 yếu tố nằm lòng để thuê công ty bảo vệ phù hợp

Những Yếu Tố Để Thuê Công Ty Bảo Vệ

Bảo Vệ Là gì ??

Khái Niệm Bảo Vệ Là gì - Nhiệm Vụ - Quy Tắc

Công ty thiết kế nhà đẹp uy tín chuyên nghiệp tại Phan Thiết

Những ý tưởng hay, những phương án thiết kế nhà đẹp chất lượng đã cùng ThietKeNhaPhanThiet đi đến nhiều vùng đất mới, nhiều tỉnh thành trên dải đất hình chữ S.

500 bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp năm 2021 tại Phan Thiết

Hơn 500 bản vẽ nhà phố đẹp có giếng trời có bản cad mới sau. Không chỉ là mơ ước và hoài bảo của mỗi gia đình Việt. Trước tình hình khó khăn của kinh tế nước ta thì việc thiết kế nhà Phan Thiết . com cho lô phố đẹp giá rẻ là cấp thiết.

Top