KM 06, QL 28, Thôn Thắng Hiệp, Hàm Thắng, Hàm Thuận Bắc
Follow us:

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ - VỆ SĨ

Đại Dương Bình Thuận

GIỜ LÀM VIỆC
9:00 - 19:00 (T2 - T7)

Cty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ - Vệ Sĩ

Đại Dương Bình Thuận

Đại Dương Bình Thuận là đơn vị tiên phong trên lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ chuyên nghiệp tại tỉnh Bình Thuận. Chúng tôi sở hữu đội ngũ cán bộ quản lý có phẩm chất tốt và nhiều kinh nghiệm trong công tác bảo vệ chuyên nghiệp.

Toàn bộ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng, có sức khỏe dồi dào, được đào tạo bài bản, có trách nhiệm, tinh thần kỉ luật cao. Đồng thời đội ngũ có khả năng ứng phó linh hoạt trước nhiều tình huống khác nhau.

Công ty bảo vệ Đại Dương Bình Thuận cam kết đảm bảo an ninh trật tự và an toàn cho tài sản, tính mạng của Quý khách hàng.

Nhiệm vụ của nhân viên Bảo vệ Đại Dương Bình Thuận:

Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực, ngăn chặn các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại, hoặc đột nhập trái phép vào trong trung tâm.

Giám sát những người ra vào, phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trà trộn vào trung tâm với mục đích trộm cắp, phá hoại,...chủ động theo dõi và ngăn chặn các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Hướng dẫn và giúp đỡ khách hàng khi cần thiết, với lại ở các trung tâm ngoại ngữ thì độ tuổi trẻ em rất là nhiều nên cần sự giúp đỡ của các 

Bảo vệ phải luôn giữ thái độ lịch sự, hoà nhã đối với khách hàng.

Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, các hoạt động quyên góp từ thiện, đa cấp...và các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: súng, dao, các chất gây cháy nổ,…

Những kĩ năng của một nhân viên Bảo vệ Đại Dương Bình Thuận

Nhân viên bảo vệ được huấn lựa chọn kĩ càng với chuyên môn nghiệp vụ được huấn luyện từ cơ bản đến chuyên sâu. Khả năng phán đoán nhạy bén, linh hoạt trong mọi tình huống.

Tinh thần làm việc tập trung và đầy trách nhiệm, luôn luôn bình tĩnh theo nghiệp vụ đã được huấn luyện khi có sự cố xảy ra.

Có tác phong gọn gàng, ăn mặc theo đồng phục của công ty, luôn luôn có thái độ lịch sự, thân thiện hòa đồng với mọi người không làm ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của các trung tâm ngoại ngữ.

Cùng với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trên lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ, thì chúng tôi cam kết luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng của nhiều đối tác khác.

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn theo các tiêu chuẩn về trình độ, sức khỏe cũng như thể hình cũng như được đào tạo trong môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Công ty bảo vệ - vệ sĩ Đại Dương Bình Thuận với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành bảo vệ sẽ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm để giành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc của mình với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ vệ sĩ thì quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 084 609 48 78 để được phục vụ tốt nhất.

Top