KM 06, QL 28, Thôn Thắng Hiệp, Hàm Thắng, Hàm Thuận Bắc
Follow us:

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ - VỆ SĨ

Đại Dương Bình Thuận

GIỜ LÀM VIỆC
9:00 - 19:00 (T2 - T7)

Dịch Vụ Bảo Vệ Quán Coffee

30/11/2020 156 lượt xem

Lựa chọn dịch vụ bảo vệ cho hoạt động kinh doanh là điều tất yếu đối với mỗi doanh nghiệp, bất kể quy mô lớn nhỏ hay loại hình kinh doanh nào. Công ty dịch vụ Bảo vệ Đại Dương Bình Thuận giới thiệu dịch vụ bảo vệ quán COFFEE đang được được nhiều khách hàng quan tâm.

Khác với các hoạt động mua hàng khác, kinh doanh quán cà phê đó là hoạt động mua hàng và sử dụng hàng hóa của khách hàng sẽ diễn ra đồng thời và tại cùng một địa điểm. Khách hàng sẽ ăn và uống ngay tại cửa hàng. Chính vì thế hoạt động này thường thường diễn ra lâu hơn và thời gian khách lưu lại cửa hàng cũng thường lâu hơn.

Một đặc điểm nữa

Phân tích 3 đặc điểm nổi bật nhất trong hoạt động kinh doanh này, có thể nhận thấy việc trang bị dịch vụ bảo vệ, đảm bảo yếu tố an ninh là điều tất yếu. Không chỉ tạo sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức kinh doanh mà nó còn giúp hoạt động kinh doanh diễn ra bình thường suôn sẻ nhất.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ  quán cà phê là gì?

Tùy vào mỗi loại hình kinh doanh cũng như mỗi vị trí bảo vệ phân công đứng chốt, sẽ đảm nhận những nhiệm vụ, công việc khác nhau. Đối với một bảo vệ nhà hàng, quán ăn, quán bia, quán cà phê, quán trà nhiệm vụ chính của đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ là:

  • Duy trì, đảm bảo an ninh trật tự phía trước và bên trong khu vực của nhà hàng.
  • Phát vé, hướng dẫn đỗ xe, trông xe và phương tiện của khách hàng đồng thời hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. Công việc này đòi hỏi sự tập trung và sự sắp xếp chuyên nghiệp nhất. Xe cộ là phương tiện đi lại là tài sản của khách hàng. Tổ chức hoạt động này hiệu quả, giúp khách hàng sự an tâm và thời gian thư giãn ăn uống đồng thời cũng nâng cao uy tín của nhà hàng.

  • Nhanh nhạy, phát hiện các hành vi gây rối, trộm cắp, đột nhập trái phép và có ý định gây rối tại quán.
  • Đối với các hành động mang tính chất nghiêm trọng hơn như khi phát hiện các trường hợp mang chất cháy nổ, dao súng… Nhân viên bảo vệ cần giữ được sự bình tĩnh xử lý tình huống đồng thời liên hệ nhờ đến sự hỗ trợ của các cơ quan chức năng trong khu vực.
  • Đảm bảo tuân thủ những nội quy, quy định của nhà hàng, quán cà phê, quán ăn.
  • Trong trường hợp có tình huống khẩn cấp khác xảy ra như cháy nổ, chập điện, cần nhanh chóng sơ cứu người bị nạn và liên hệ với các bộ phận liên quan.

Tất cả những đầu mục trên thuộc về yếu tố nghiệp vụ, chuyên môn. Ngoài ra, đối với đội ngũ bảo vệ của Đại Dương Bình Thuận   còn được đào tạo chỉnh chu về yếu tố con người. Từ việc ăn mặc lịch sự đến tác phong. Thái độ giao tiếp với khách cần nhiệt tình, niềm nở và hỗ trợ tối đa cho khách hàng để khách hàng có sự thoải mái nhất khi ghé thăm quán, nhà hàng.

 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại Đại Dương Bình Thuận?

Đối với quy mô vừa và nhỏ, các chủ quán cũng có thể tự tuyển dụng một nhân viên bảo vệ. Tuy nhiên, việc này đôi khi chỉ đảm bảo đủ vị trí nhân viên mà không đáp ứng đủ chức năng. Theo đánh giá khách quan, việc thuê riêng lẻ một bảo vệ từ bên ngoài thường không hiệu quả. Nhân viên thường không được qua đào tạo kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ, thường không biết đầy đủ nhiệm vụ của của mình phải làm gì và khá thụ động trong xử lý các tình huống khác. Vậy tại sao quý khách hàng không tìm đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hưng Thịnh Phát để giúp ổn định và tập trung phát triển hoạt động kinh doanh của mình. Dịch vụ bảo vệ tại Bình Thuận Đại Dương Bình Thuận cam kết:

  • Cung ứng nguồn nhân lực kịp thời, phù hợp. Chỉ cung cấp đội ngũ bảo vệ đã qua đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng chuyên nghiệp, có những phẩm chất kỹ năng cần thiết của người bảo vệ như nhanh nhẹn, nhiệt tình và trung thực.
  • Tiếp nhận chăm sóc và xử lý các vấn đề có liên quan đến dịch vụ. Chịu trách nhiệm về những thiệt hại nếu do lỗi của nhân viên bảo vệ.
  • Không ngừng nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ bảo vệ qua các đợt đánh giá và huấn luyện định kỳ.

Đảm bảo an ninh trong kinh doanh là điều ai cũng mong muốn, để các hoạt động kinh doanh diễn ra trơn tru, để doanh nghiệp có thể ổn định và phát triển nhất. Hãy cùng Đại Dương Bình Thuận –  cùng xây dựng một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp – văn minh!

Top